LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Bơm dẫn động Pulsafeeder

Khu vực: Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hương Anh
Điện thoại: 0902814977

Đại lý Pulsafeeder Việt Nam có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất các sản phẩm để hoàn thành công việc, đưa hóa chất vào nước và xử lý trên khắp thế giới. Nằm trên bờ biển vịnh Florida ở Punta Gorda, Pulsafeeder đã phát triển danh tiếng về tính nhất quán trên thị trường, trong việc đo hàng trăm loại hóa chất trong một loạt ứng dụng và giám sát các quy trình để đảm bảo hệ thống. Đại lý Pulsafeeder, đã được công nhận là công ty hàng đầu trong công nghệ xử lý chất lỏng, bao gồm bơm màng dẫn động thủy lực, cơ khí và điện từ, bơm bánh răng quay, bơm định lượng hóa chất ly tâm và nhu động.

Bơm định lượng Pulsafeeder phục vụ quý khách hàng doanh nghiệp. Đây là dòng bơm định lượng hiện đại có khả năng điều chỉnh lưu lượng chất lỏng trong quá tình bơm, giúp việc quản lý quá trình bơm chất lỏng thực hiện dễ dàng hơn. Dòng bơm này có ưu điểm vượt trội về áp lực đầu đẩy vì vậy có nhiều ứng dụng đặc biệt so với các dòng bơm định lượng khác.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Pulsafeeder chuyên cung cấp: Bơm hóa chất Pulsafeeder, Bơm dẫn động, Bơm tự mồi, Bơm trục đứng Pulsafeeder, Bơm công nghiệp, Bơm định lượng màng, Bơm định lượng hóa chất,…

Pulsafeeder Việt Nam là nhà sản xuất máy bơm định lượng hàng đầu của Mỹ từ nằm 1940. Với những cải tiến không ngừng, PULSAFEEDER tạo ra chiếc máy bơm định lượng có cơ chế hoàn hảo, độ chính xác cao và an toàn trong sử dụng, ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp hóa chất.

Nhà cung cấp Pulsafeeder là một hãng sản xuất máy bơm hàng đầu cung cấp các thiết bị đo phân tích cho các nước trên thế giới, hàng chính hãng, là dòng máy bơm định lượng điện từ đạt tiêu chuẩn với công nghệ chế tạo màng bơm cơ khí tiên tiến đem lại hiệu suất cao.. PULSAFEEDER bơm được với tất cả loại hóa chất khác nhau, bơm với lưu lượng tùy chỉnh được và đầu bơm bằng nhựa PP giúp máy chống ăn mòn trong môi trường có độ ăn mòn cao. PULSAFEEDER không ngừng nghiên cứu phát triển liên tục để cải thiện các tính năng của máy, và phát minh ra những dòng máy bơm tiên tiến hơn nữa.

Để khách hàng biết thêm thông tin về: Bơm dẫn động Pulsafeeder, Bơm tự mồi Pulsafeeder,… của Công Ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn với giá hợp lý nhất:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ: 237/49C Phạm Văn Chiêu , Phường 14, Quận GòVấp, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Hương Anh (0902.814.977)

Skype: sale5-0902814977

Mail: sales5@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

IFM Việt Nam, ARI Việt Nam, Aris Viet Nam, Enerdis Việt Nam, KFM Việt Nam, BEI Encoder Việt Nam, EIKO SOKKI Việt Nam, ElectroCraft Việt Nam, Pepperl Fuchs Việt Nam, Itelcond Capacitor Việt Nam, Detcon Việt Nam, Oldhamgas Việt Nam, Gmiuk Việt Nam, KSR Kuebler Việt Nam, CEI Loadcell Việt Nam, Bijur Delimon Việt Nam, Heidennhain Encoder Việt Nam, Stucke Elektronik Việt Nam, LOVATO Việt Nam , Dresser Việt Nam, GE Việt Nam, Consolidated Việt Nam, Pisco Việt Nam, Refext Việt Nam, Mettler Việt Nam, NORGREN Valve Việt Nam , Yokogawa Việt Nam, Hach Việt Nam, Meinsberg Việt Nam, Softflow Việt Nam, Schmidt Việt Nam, Honsbere Việt Nam, Hedland Việt Nam, Hontzsch Việt Nam, NITTO DENKO Việt Nam, Laurence Scott Việt Nam, SUMITOMO DRIVE Việt Nam , FUJI Electric Việt Nam, PAKER Việt Nam, RKC Việt Nam

Góc quảng cáoGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.