tin-tuc-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Công ty dịch vụ sơn nhà giá rẻ ở tại TPHCM

Ngoài kiến trúc thì màu sơn cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện của ngôi nhà. Bên cạnh đó, một số loại sơn còn có tác dụng chống thấm, giúp bảo vệ ngôi nhà cùng nhiều công trình xây dựng khỏi điều kiện khắc nhiệt của thời tiết. Quan trọng là thế, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn màu, phối màu và phương pháp sơn như thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp thuần túy của ngôi nhà. Với thực tế này, hiện nay có nhiều các đơn vị là những công ty dịch vụ sơn nhà giá rẻ ở tại TPHCM cùng các tỉnh thành khác trên toàn quốc đã triển khai cung cấp dịch vụ sơn nhà uy tín với giá thành rẻ nhằm phục vụ người sử dụng được tốt và nhanh nhất.
 

cong ty dich vu son nha gia re o tai tphcm
 

Giá dịch vụ sơn nhà trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Tham khảo giá sơn nhà tại nhiều đơn vị khác nhau là điều mà bạn nên làm khi cần sử dụng tới loại hình dịch vụ này. Sẽ tùy vào từng đơn vị và gói dịch vụ cung cấp mà giá thành tại mỗi nơi mỗi khác. Mặc dù vậy, mức gia chung trên thị trường hiện nay nằm trong khoảng từ 8.000đ/m2 - 20.000đ/m2. Sự chênh lệch về giá sơn nhà như trên là do còn phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như:

  • Chính sách cung cấp dịch vụ tại mỗi công ty.
  • Khối lượng công việc mà người thợ sơn sẽ phải thực hiện.
  • Loại tường nhà: sơn tường nhà mới khác giá so với khắc phục sơn lại tường cũ.

Cùng nhiều yếu tố chủ quan và khách quan khác. Để tìm hiểu rõ hơn về giá thành của dịch vụ sơn nhà, bạn quan tâm vui lòng xem chi tiết tại mục: Bảng báo giá dịch vụ sơn nhà. Hiện tại nhiều khách hàng có nhu cầu cần sơn nhà nhưng vẫn chưa liên hệ tới bất kỳ công ty dịch vụ sơn nhà giá rẻ ở tại TPHCM hay các tỉnh thành khác vì chưa biết quy trình làm việc như thế nào. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp mà những công ty dịch vụ sơn nhà uy tín vẫn thường áp dụng.
 

quy trinh cung cap dich vu son nha
 

Quy trình cung cấp dịch vụ sơn nhà tại những công ty dịch vụ sơn nhà uy tín:

Với những công ty dịch vụ sơn nhà giá rẻ và uy tín luôn biết cách áp dụng những phương pháp sơn nhà khoa học để có thể tiết kiệm tối đa tài nguyên sơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, những đơn vị uy tín này cũng áp dụng quy trình cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp, tạo được sự tin tưởng đối với người sử dụng. Quy trình cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp cụ thể như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi có nhu cầu sơn nhà, quý khách hàng hãy liên hệ tới số Hotline mà công ty dịch vụ sơn nhà giá rẻ đã cung cấp trên website hoặc một số kênh thông tin khác. Ngay sau đó, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn và lên lịch hẹn khảo sát cụ thể, sớm nhất cho quý khách hàng.

► Khảo sát công trình: Nhân viên của công ty sẽ xuống nhà để khảo sát, đưa ra lời tư vấn về cách chọn sơn, phương án thi công và báo giá cụ thể.

► Ký hợp đồng dịch vụ: Thỏa thuận về hợp đồng, lên lịch hẹn ngày thi công.

► Thi công sơn nhà: Đúng ngày hẹn như đã thảo luận và ký hợp đồng trước đó, công ty dịch vụ sơn nhà giá rẻ uy tín sẽ cử nhân viên là những người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đến nhà và thực hiện công đoạn sơn nhà.

► Nghiệm thu và bàn giao: Kết thúc việc sơn nhà, những công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà sẽ tiến hành nghiệm thu, bàn giao lại cho quý khách hàng đồng thời chuyển sang giai đoạn bảo hành, bảo trì. Cuối cùng mới là khâu thanh toán chi phí.
 

Trên đây là một vài thông tin về những công ty dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại TPHCM cùng một số những tỉnh thành khác mà 24hQuangCao.Com chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được công ty dịch vụ sơn nhà uy tín giá rẻ gần nhà mình nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.