LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Túi PE hộp trùm pallet lót thùng giấy

Khu vực: Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Giá: 40.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Bao bì Khang Lợi
Điện thoại: 0902732168

Túi hộp PE là loại túi gì

Túi nhựa PE (nhựa polyetylen) hay còn gọi là túi nilon loại thông thường chỉ có 2 thông số là chiều rộng miệng túi và chiều dài, còn túi hộp PE là loại túi được thiết kế thành hình dạng khối hộp vuông vức, sẽ có 3 thông số là chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Tên gọi túi hộp PE xuất phát từ hình dạng khối hộp này. Ngoài ra túi hộp PE còn được gọi là túi thùng, túi đáy vuông hay đơn giản là túi trùm pallet do công dụng phổ biến của nó.

Túi hộp PE có các cạnh bên và mặt đáy (hoặc mặt trên) hình vuông hoặc hình chữ nhật. Với hình dạng này, khi chúng được trùm lên pallet hàng hoặc thùng giấy (trùm bên ngoài hoặc lót bên trong) sẽ ôm khít vừa vặn lấy sản phẩm, đem lại tính thẩm mỹ cao và tiện lợi khi sử dụng. Cái loại túi PE khổ lớn bình thường cũng có thể dùng cho những ứng dụng như vậy, nhưng sẽ dư ra phần tam giác ở trên đỉnh túi gây mất thẩm mỹ. Với những đơn hàng xuất khẩu hoặc có giá trị cao, nhiều công ty lựa chọn mặt hàng túi hộp PE để tăng cao giá trị thương hiệu, dù giá của chúng sẽ cao hơn các loại túi thông thường.

Có bao nhiêu loại túi hộp PE

Tên gọi túi hộp PE được dùng chung cho tất cả các loại túi có hình dạng khối hộp. Tuy nhiên có nhiều phương thức để sản xuất ra một chiếc túi vuông như vậy.

Loại túi hộp đơn giản nhất là túi xếp hông, sử dụng kỹ thuật gấp vào thân túi ở 2 bên tạo nên một mặt phẳng bên hông khi mở túi ra. Loại túi hộp xếp hông này có thể được sản xuất hàng loạt và tự động hoàn toàn nên giá thành rẻ nhất, chỉ mắc hơn đôi chút so với loại túi miệng bằng thông thường. Do thao tác gắn thiết bị xếp hông trên máy thổi túi nilon khổ lớn khá phức tạc, nên hầu hết các nhà sản xuất đều đòi hỏi số lượng đặt hàng tối thiểu khá lớn cho loại hình túi xếp hông này, thường ở mức 300 kilogram trở lên. Trên phần nắp của túi xếp hông vẫn có 2 phần nhựa thừa hình tam giác dư ra, nhưng chúng được dính liền ngay ngắn với phần nắp túi nên không gây mất thẩm mỹ. Tuy giá thành trên mỗi kilogram thấp hơn nhưng khách hàng sẽ phải trả phần chi phí cho phần nhựa thừa không có tác dụng này.

Một loại hình sản xuất túi PE hộp khác là phần nắp túi phía trên và phần thân túi sẽ được sản xuất riêng biệt, sau đó ghép lại với nhau. Có nhiều kỹ thuật ép có thể được áp dụng để tạo hình phần thân túi. Đối với nhu cầu số lượng rất ít, phần thân túi có thể được ghép từ 2 mảnh hoặc 4 mảnh vì kích cỡ màng càng lớn thì khối lượng đơn hàng tối thiểu phải cành nhiều. Tùy vào nhu cầu của khách mà những cơ sở sản xuất sẽ tư vấn loại hình sản phẩm phù hợp.

Loại túi PE hộp được ghép từ nhiều tấm màng như vậy có chất lượng không thua kém loại túi xếp hông. Việc hàn nhiệt các mảnh hầu như không làm giảm đi chất lượng và độ kết dính của màng nhựa. Tuy nhiên hình thức sản xuất như vậy tiêu tốn nhân công lao động mà năng suất lại không cao, nên giá thành sẽ cao hơn túi xếp hông. Nhưng bù lại chúng không có phần nhựa thừa, trông đẹp đẽ mà lại có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật in ấn trên túi. Việc in ấn trên các loại túi xếp hông, đặc biệt là túi khổ lớn rất khó thực hiện.

Địa chỉ xưởng sản xuất túi hộp PE trùm pallet, lót thùng giấy tại TP.HCM

Công ty Bao bì Khang Lợi của chúng tôil à đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn trên các loại màng nhựa khổ lớn, đặc biệt là sản phẩm túi PE hình hộp. Chúng tôi có thể cung cấp hầu như tất cả các dạng túi hình hộp và cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn tiỳ chỉnh về số lượng, kích thước và cả in ấn nếu cần.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm túi PE hộp trùm pallet, hoặc bất cứ loại bao bì đặc biệt nào khác có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902.409.906 để chúng tôi có thể tư vấn. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáo

Quảng cáo nổi bật

Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.