tin-tuc-detail
LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

Tìm kiếm việc làm ở tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là trung tâm kinh tế của khu vực phía Nam nước ta. Nơi đây có rất nhiều các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hoạt động cũng như các cá nhân làm kinh doanh, tạo ra công ăn việc làm cho không ít người lao động. Chính vì vậy nên mỗi năm, số lượng người lao động từ các địa phương khác nhau trên cả nước đến với TPHCM để tìm việc làm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để có thể tìm được một công việc phù hợp với trình độ, năng lực và mức lương như mong muốn ở TPHCM không phải là chuyện đơn giản. Xuất phát từ thực tế đó, Ban quản trị 24H Quảng Cáo chúng tôi đã xây dựng riêng chuyên mục Việc làm ở TPHCM để giúp cho những người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại TPHCM có thể dễ dàng tiếp cận các thông tin từ nhà tuyển dụng và có được một công việc phù hợp với mức lương như mong muốn, tương xứng với trình độ, năng lực của bản thân mà không tốn bất cứ khoản chi phí nào.
 

Tìm việc làm tại TPHCM
 

Tìm kiếm việc làm tại TPHCM miễn phí trên 24hQuangCao.Com

24hQuangCao.Com là một trong những trang web thương mại điện tử chuyên về lĩnh vực quảng cáo được xây dựng với mục đích hỗ trợ người dùng, đặc biệt là những người đang kinh doanh online có được môi trường đăng tin mua bán, trao đổi sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng. Với những lợi thế như: lượng người dùng truy cập khá đông, đăng tin tuyển dụng nhân viên hoàn toàn miễn phí, website chuẩn SEO, thao tác đăng tin đơn giản,…nên 24hQuangCao.Com giúp cho các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được những ứng viên phù hợp. Chính vì vậy nên 24H Quảng Cáo đã thu hút rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp ở TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc tham gia đăng tải thông tin việc cần người và đã dần trở thành địa chỉ được nhiều người lao động truy cập để tìm việc làm. Những lý do để bạn tìm việc làm TPHCM trên 24hQuangCao.Com đó là:

 24hQuangCao.Com được nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp ở TPHCM lựa chọn để đăng tin tuyển dụng. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc như mong muốn, phù hợp với trình độ, năng lực của bản thân ở các quận huyện của TPHCM và hoàn toàn miễn phí, không tốn tiền.
 

Tìm việc làm miễn phí tại TPHCM


 24hQuangCao.Com được thiết kế website với giao diện đơn giản, thân thiện người dùng. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản, đăng tải thông tin cần tìm việc làm, tham khảo thông tin và lựa chọn công việc phù hợp nhanh chóng, dễ dàng.

 Tổ chức, công ty, doanh nghiệp đăng tải thông tin việc làm ở các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, mang đến cho người lao động nhiều sự lựa chọn vị trí ứng tuyển theo nhu cầu của bản thân.

 Thông tin việc làm của các tổ chức, doanh nghiệp được Ban quản trị website 24H Quảng Cáo kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nội dung, chọn lọc và cho hiển thị những tin tuyển dụng của các đơn vị uy tín, đáng tin cậy, mang đến nhà người lao động sự yên tâm khi kiếm việc làm ở TPHCM online trên website.

Nhóm ngành nghề việc làm ở TPHCM trên 24hQuangCao.Com

Với mong muốn giúp cho người lao động có thể nhanh chóng tìm được cho mình việc làm ổn định, phù hợp tại TPHCM, Ban quản trị 24H Quảng Cáo đã phê duyệt tin đăng tuyển của các tổ chức, doanh nghiệp uy tín, hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình công việc phù hợp thuộc một trong các nhóm ngành nghề như:

 Nhóm việc làm quản lý: Dành cho những người có nhu cầu tìm việc với mức lương cao, công việc đòi hỏi có trình độ, chuyên môn như: quản lý nhà hàng, giám sát, giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng,....

 Nhóm việc làm theo chuyên môn: Dành cho những người có nhu cầu tìm việc mà mình từng có kinh nghiệm hoặc đúng với chuyên ngành đã theo học như: Nhân viên kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán, Hành chính - Văn phòng, Marketing - PR, Điện - Điện tử - Điện lạnh, Chế tạo cơ khí, IT - Phần mềm, Y tế - Dược, Xây dựng - Kiến trúc - Thiết kế, Biên dịch - Phiên dịch, Ngoại thương, Ngân hàng, Du lịch, Thời trang, Báo trí - Truyền thông và nhiều ngành nghề khác.

 Nhóm việc làm lao động phổ thông: Dành cho những người mới học hết cấp 2, cấp 3 hoặc muốn tìm một công việc lao động chân tay như: công nhân, thợ điện tử, thợ cơ khí, nhân viên bán hàng, bốc vác, bảo vệ,....

 Nhóm việc làm bán thời gian: Dành cho các bạn học sinh, sinh viên chưa ra trường, muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi như: bán hàng, phục vụ, gia sư dạy kèm, phát tờ rơi, ấn phẩm,....

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm ở TPHCM, hãy truy cập vào chuyên mục Việc Làm TPHCM và tham khảo thông tin các tổ chức, doanh nghiệp đăng tuyển để có thể tìm được công việc ổn định, mức lương cao và phù hợp với năng lực của bản thân. Chúc bạn sớm tìm được việc làm như ý!Website đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.