LỰA CHỌN CHUYÊN MỤC

SỮA BẮP NẾP THÁI SƠN...

Khu vực: Hồ Chí Minh
Giá: 15.000 đ
Trạng thái: Còn hàng
Người liên hệ: Hiến
Điện thoại: 0911812589

Sữa Bắp Nếp Thái Sơn là loại nước giải khát dinh dưỡng độc đáo. Bạn có thể coi sản phẩm này như một bữa ăn lót dạ vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

Sữa Bắp Nếp Thái Sơn chứa thành phần chủ yếu là Bắp tươi vừa thu hoạch. Bắp chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có ích cho cơ thể như Vitamin A,B,C và nhiều hoạt chất dinh dưỡng khác. Sữa Bắp có lợi cho hệ tiêu hóa do thành phần chính của Bắp là tinh bột nên cơ thể dễ dàng hấp thụ. Trong Bắp có chứa một lượng vitamin A có ích cho mắt của bạn. Bên cạnh đó, hạt Bắp có nhiều vitamin nhóm B như B1, B5, B3 giúp cải thiện trí nhớ và giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và lão hóa của người lớn tuổi,…

Điểm đặc trưng của Sữa Bắp Nếp Thái Sơn đó là Thái Sơn không sử dụng sữa bò hay các nguyên liệu từ sữa bò trong sản phẩm. Do vậy, Sữa Bắp Nếp Thái Sơn hoàn toàn phù hợp cho người ăn chay, ăn kiêng và người mắc bệnh tiểu đường,…

- Đến ngay hệ thống THÁI SƠN FOODS, chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc để mua và thưởng thức ngay bạn nhé!

>>> Xem thêm tại:

Website: thaisonfoods.vn

Fanpage: facebook.com/suabapnepthaison

Góc quảng cáo

Quảng cáo liên quan | Xem tất cảGóc quảng cáoWebsite đăng tin quảng cáo, mua bán, rao vặt hiệu quả hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn lượt xem mỗi ngày.